mamaso

Goodmorning po mga ka-mommy. Sabi po ng matatanda sa amin yung sugat daw po ng anak ko "mamaso" ginagamutan ko po siya ng luyaw dilaw at dahon ng langka kaso gusto ko po sana eh galing sa ospital gamot niya para mas mapadali ang paggaling. Anu po kaya pwede nyo issuggest? Thankyou po. 6months old na po anak ko.

mamaso
14 Các câu trả lời

Pacheck up nyo nalang po sa pedia mommy. Mahirap po magself medicate baka mas lalong lumala

4y trước

May case po kasi ng covid dito sa amin, baka mahawa si baby. 🙁