mamaso

Goodmorning po mga ka-mommy. Sabi po ng matatanda sa amin yung sugat daw po ng anak ko "mamaso" ginagamutan ko po siya ng luyaw dilaw at dahon ng langka kaso gusto ko po sana eh galing sa ospital gamot niya para mas mapadali ang paggaling. Anu po kaya pwede nyo issuggest? Thankyou po. 6months old na po anak ko.

mamaso
14 Các câu trả lời

Hi mommy! Nagkaron rn ng gnyan si baby ko sa pwet. Wala pa syang 1month old non. Ang nireseta sakin ay itong Mupirocin ointment at cefalexin drops for babies. Unang lagay ko pa lang ng ointment natuyo na agad. Super effective! 😊

Usually Mupirocin ang nirereseta. Lagyan lang ng very thin layer. Linisan twice a day and lagyan din twice a day... nasa 300+ pesos po yan kaya kunti kang ilagay mo para di madali maubos... scatter is evenly lang

Ung baby ko nagkaroon niyan ginawa pina check up ko po sa pedia binigyan siya ng antibiotic. ayun ilang araw lang natuyo agad siya ngayon wala na. pa check na po si baby mommy para mabigyan ng tamang gamot po.

nung nagkaroon ng ganyan yung anak ko dati niresetahan kami ng mupirucin.. ointment sya may kamahalan ang bactroban.. ok din nman yung mupirucin na microscot ang brand..

Chat po kayo mommy sa mga pedia na nagbibigay ng online consultation. Baka po ma infect ang skin ni baby.

4y trước

Slr momsh, wala po akong kilala na online pedia e. Pero you can search po sa fb madami suggestions lumalabas.

Mommy wag mo nang lagyan ng Kung anu-ano. Mas maganda pa check up mo na .. kahit sa health center.

Hello Mga mommis ganyan rin yung case ng anak ko hindi ko rin alam kung anong dapat igamot.

Eto po nireseta ng pedia ng baby ko. 7 days, 3x a day application. Nawala po mamaso ng baby ko.

4y trước

ganyan din bigay ng pedia ng baby ko mahal nga lang po yan. natuyondin sugat ng baby ko

sis, clean it bka mgka infection. naku mahirap na if mg fever. consult na po ng pedia.

Pacheck up nyo nalang po sa pedia mommy. Mahirap po magself medicate baka mas lalong lumala

4y trước

May case po kasi ng covid dito sa amin, baka mahawa si baby. 🙁