Breastfeeding

Goodmorning po ask ko po anu dapat gawin.. Nag mimixed feed ako pero mas madalas sya sa formula kc kunti lng nakukuha nya sa askin.. ngayun 2months na siya ayw na nya dumidi saakin, nag pump ako pero kunti lng nakukuha ko.

1 Trả lời

Direct latch lang mommy. Dadami yan milk mo. May nabasa kasi ako kung gaano daw kadami na dede nya sa formula ganon din ka dami nawawala milk sayo. And dapat daw wala talagang bottle. Tyaga lang talaga.