breastfeeding

hello po mag tatanong lang po sana ako.. nanganak po ako nung aug 9 breastfeeding po ako kaso ang pinag tataka ko po bakit sa kabilang dede ko kunti lang ang nailalabas na gatas kahit alam ko nman pong madaming gatas ung dede ko. kaso di lang po makalabas ng maayos. sa kabilang dede nman po malakas ung daloy nya pag nag pa pump po ako nakukuha ko ay madami pero sakabilang dede po ay kunti lang po talaga. ano po kaya dapat gawin?

2 Các câu trả lời

warm compress, massage and hand express nyo po. if may bara mapifeel nyo po na bibigat ang breast. pag nagpapadede din po make sure na napapagalternate ang breasts. 🤱💙❤

Massage and warm compress po..

4y trước

Pag may barado po i-massage nyo po maigi tapos hand express po..