36 WEEKS

Goodmorning mommies. Wala pako tulog huhu kahapon 12pm ako nagising 'til now wala pako tulog. Kanina 1am matutulog na dapat ako kaso bigla galaw ng galaw si Baby sa tummy ko tapos nananakit puson ko saka balakang. Nangangalay mga binti ko. Bumubukaka nako habang naka higa kasi inisip ko baka naiipit sya kaso masakit parin talaga at sobrang likot nya hanggang ngayon mag 8am na, nananakit parin puson ko, saka balakang ko ngalay tapos galaw parin ng galaw si Baby. Pero kayang kaya ko pa naman tiisin yung sakit. Kahapon kasi naglinis kami kwarto para pag labas nya malinis na room namin. Tanghali hanggang gabi dami namin ginawa. Safe na po kaya manganak @36weeks if ever? *** EDD via 1st trans v: April 5 LMP: March 30

2 Các câu trả lời

Same tayo sis. 36 weeks na ko bukas. Panay contract na ng puson ko. Bale, at 35 weeks ko medyo nagbawas ako ng panubigan pero walang masakit. Kala ko mapepreterm na ko kaso ang hirap maghanap ng hospital na may available na incubator. Wala rin kami tulog for 24 hrs. Kaya ayun, nagbaka sakali na lang kmi ng bf ko na mag paultrasound kahapon. Okay na okay naman si baby at adequate amniotic fluid. Pero ngayon, panay contract ng tyan ko na kaya pa rin tiisin ang sakit.

Safe naman na po kasi nasa 9 months ka na at kabwanan m n rn kng tutuusin.