CAS ULTRASOUND

Goodmorning mommies. ASK KO LANG PO SANA KUNG NEED TALAGA MAGPA CAS ULTRASOUND?

15 Các câu trả lời

sakin po mommy Pinacas. maliit Kasi mag buntis at kakagaling ko Lang sa sakit TB Pero magaling na isa pa po nalaman ko Lang na buntis ako 5 months na tummy ko 😅 Kasi delay po ako which is normal sakin Dahil sa pagtatake ko ng mga medication ko . Dahil wala akong naramdaman na iba like morning sickness as in normal Lang kaya hindi ko talaga alam na pregnant Pala ako sa panganay ko Kasi sobrang selan ko.napansin ko Lang na medyo lumaki puson ko payat po Kasi ako 43kg Lang .sked na Sana akong magpacheckup nun naisipan Kong mag PT . unexpected pero super saya Kasi tagal nasundan ng First born ko 7 years old.🥰 Kaya po Pinacas ako. maganda Naman Kasi nakita ko ung baby ko at normal naman lahat. malinaw pati mukha nya mas naexcite akong Makita si baby currently 29 weeks and 1 day na ako.🥰

Yes for me to make sure na walang complications si baby paglabas or kung meron man (wag naman sana) we’ll know ahead of time and makapag prepare not just for the baby but mentally for us na parents as well. May articles po dito sa app about CAS. Read its purpose para makapagdecide din po kayo para sa baby nyo if magpapa CAS kayo since iba iba naman tayong mga mommies ng insights about CAS. Hindi naman po dumedepende sa selan ng pagbubuntis ang magiging complications ng baby at sa dami ng pinatake na gamot ng OB. Some complications po is hereditary. Hindi mo din masasabi kung nadevelop ba ng maayos si baby mo kahit hindi high risk ang pregnancy mo.

sa ob ko naman po, hindi niya ni rerequire kasi aside sa mahal, if may nakitang abnormalities, wala naman daw magagawa hanggang lumabas si baby. unlike sa US or sa ibang bansa na advance, kahit nasa sinapupunan pa si baby, eh may magagawa na sila. marami po kasi ang nae stress lalo na sa result, minsan mas lalong na dedepress ang soon to be parents. sa OB ko lang naman po yun. pero iba-iba rin kasi ang opinion nang bawat doctor. 🤗

sa 1st born ko hnd required pero dahil I want to make sure na normal at healthy ang anak ko nagpagwa ako pati 4D ultrasound. Dito sa 2nd ko ipapagawa ko ulit sya. Naniniwala kasi ako sa Prevention is better than cure. if may extra budget naman why not diba.

depende po sa sa iyo🙂katatapos ko lang ng CAS mi..im in high risk pregnancy kasi..kaya inadvice ni ob...ok naman po ang result🙏 it gves mi peace of mind na ok c bb kahit complete bed rest at marami meds tinatake...

pag sinabihan kayo ng ob nyo. pero maganda rin yan if gusto mo rin para makita mo kung may diperensya si baby atleast di ka worried.

hndi naman po, advisable lang un pag nakainom ng gamot na bawal sa preggy or may nalanghap na chemicals

I asked my OB about this, ang sabi nya di na nya.ako pinaCAS kasi wala naman shang nakitang mali kay baby.

Kung High risk ang pregnancy mo mommy, need po talaga ng CAS para makita kung normal lahat kay baby.

Kung may request ang OB MO PWEDE NAMAN pero kung wala at gusto molang pwede din naman