pls help

Goodmorning mga mommies 4months pregnant po ako and nung isang araw and kahapon po hndi ko naramdaman gumagalaw ung baby ko sa tummy sabi ng mama ko may baby daw po tlga na di magalaw saka maliit pa lng daw po kse kaya di ganun kagalaw si baby and wala naman po ako nararamdaman sa katawan ko bukod sa upper back pain.. Pero di ko po kse maiwasan mag alala ask ko lng if natural lng po ba kung hndi po papa checkup ako now to have the baby's heartbeat THANK YOU PO

8 Các câu trả lời

18weeks here pero parang vibrations na paramg alon lang un nararamdaman ko,madalang pa yun,,maliit pa kasi un baby natin kaya movements niya sa loob ng tummy di pa ganun natin mararamdaman