Worried Mom

goodmorning mga mamshie ask ko lang po pag 9 weeks pregnant dba dapat ramdam ko na heartbeat ni baby ? bat po yung sakin wala ako maramdaman ? 😔 aside po sa madalas na pananakit ng puson ko , wala naman po spotting ano po kaya dapat ko gawin thanks in advance po 😔😔😔

1 Trả lời

Nung 9 weeks pa lang akong pregnant non halos wala din akong maramdaman. Sumasakit din ang puson ko madalas akala ko rereglahin ako. 3 months na ung tummy ko nung nalaman kong buntis ako. Ngayon 33 weeks pregnant na ko.