39weeks

Goodmorning! im in 39weeks now..Nalakas po ang nalabas n dugo sakin..but no pain..anu po pinaka magnda gawin?4cm po last wed

15 Các câu trả lời

Malapit na yan anytime pede kna mag active labor...ganyan din ako nilabasan ng dugo kaya pumunta ako hospital 10pm pagka i.e 3cm di na ako pinauwi....sabi ng OB ko around 6am na dw ako ulit i.e kaso mga madaling araw 2am nahilab tiyan ko kya inorasan ko interval na niya 5mins tas ttgal ng 1min ung sakit kya sbi ko eto na un lumabas si baby 3:05am walang doctor....last august 27 2019

pinauwi pa po ko🙁..nung dmtng nman ako dto s bahay.parang naglalabor na ako..d lang ganun kadalas.pero my pain n..nasakit n lower abdomen ko at balakang..sbi kc s hospt uwi muna dw kc d p active labor..Anu po ba ang active labor?

5y trước

kht di pa active labor dapat nag pa admit ka nalang po. para d na kayo mahirapan .

Punta na kayong ospital, mommy. Baka mataas lang pain tolerance mo kaya wala kang maramdaman.. Godbless po! Goodluck!

pinaka maganda gawin, punta kana ng ospital. malakas pala ang tagas ng dugo sayo.

call your OB immediately or punta kana agad sa hospital or lying in momsh :)

Magready ka na mumsh punta ospital.. Malapit na yan =)

manganganak kana mommy yan din yung nangyari sakin

Mlapit na po yan mag ready kna po

Pa admit na po kau sa hospital

malapit na yan inform ur ob