no pain

2cm na po ako pero wala pa rin ako nararamdaman na contraction ano po dapat ko gawin im 39weeks 6days

5 Các câu trả lời

Ask your OB po anu pwede gawin. Ako nagpa admit na sa hospital nung 40w 2days na si baby para magpa induce labor na sana. 4cm na ko sa hospital pero wala pa labor pains at intact pa din waterbag ko. Pinag nipple stimulation lang ako ni OB habang naka monitor si baby. Yun lang ng trigger ng labor ko. Lumabas si baby madaling araw kinabukasan.

hi sis. :) mag pa admit kana sa ob mo sis kase once na mag 40 weeks may tendency na makakain ng poop si baby mo which can harm you and especially your baby. your ob will make and induce labor para manganak kana pero sakin kase di tumatalab ang induced labor kaya na emergency cesarean ako. :)

sav po ng OB balik ako skanya nxtwk kung hnd pa humilab ipapa ultrasound nya ako

Same po tayo 2cm ako last jan 3 until now wala parin.

Lakad lakad lng daw sis