MyBaby

GoodEvening po :) nagpacheckup po nung Nov 11. tas nagpauLtrasound po ako ang sabe saken 7weeks and 2days na daw po ang Baby ko :) Tatanong ko Lang po kung pano po biLangin yun? Pano ko maLaLaman kubg mag8weeks na sya :) Maraming saLamat po sa sasagot ❤️?

1 Trả lời

Per week lang and sa app na to pwede mo naman e-log yung pregnancy mo

5y trước

pano po ang pagbilang? kelan po magiging 8weeks ang baby ko po? Salamat po sa pagsagot po ❤️😊 tas saan ko po makikita yung sa pagLog ng Pregnancy? saLamat po uLet ❤️😊