Please po pakisagot

Goodevening po ,,, Ask ko lang po . Magagamit ko po kaya philhealth ko kapag nanganak ako ngayong september kase , kase first hulog ko is may ,,, tapos second na hulog ko aug and september ... Diko nahulugan yung june and july .. magagamit ko po kaya ?#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

alam ko hindi ka na pwede magback track ng payment, mag inquire ka sa office ng philhealth kasi alam ko minimum na 12 straight months before due date ng payment ang needed para magamit mo yung philhealth mo eh, ako nun pinagbigyan aqng magback track sa payment since LOA ako sa work.