Ubo At Halak

Goodevening po ano po kaya pwede ipainom na gamot kay baby 5months old po nahawa po kase siya ng ubo may halak pa po worried po ako para kay baby

7 Các câu trả lời

Unlilatch lang po kayo..Ganyan din baby ko nahawaan samin mag aswa ng lagnat at ubo..tapos may naririnig kaming halak na parang maraming phlegm sa loob..nagpachek up kmi..normal lang daw po ang halak sa baby kasi dipa niya yan naiilalabas ung mga dulas dulas niya sa katawan..pero may niresta po siya antibiotic 0.3 lang ang bigay twice aday..den patak po sa nose pag nagblock po ilong niya ng sipon

pag ganyan po may halak si baby madalas po na nirereseta is ung salbutamol pero ang alam ko po need po sya ng prescription bago mabili syaka po mas maganda pacheck up nio po sya kung may halak na para alam nio ung dosage ng gamot para sa 5 months old baby

Paarawan molang momsh pag di nadala sa araw ng 2days check up napo agad baka may bacteria napo kase pag ganun. God bless po.

Better na ipa checkup mo sa pedia nya mommy. Para si pedia mag prescribe ng med na iinumin ni baby.😊

resita ng pedia ng baby ko ambroxol

Ask nyo po muna pedia pra safe

Thankyou po