Gamot sa ubo

hello mommies.. ask ko po sana anu pwede ipainom kay baby na gamot para sa ubo, 4months old

7 Các câu trả lời

Yung sa baby q poh d kami ngpa check up my mild na cough cxa i ask sa kapatid ng husband q kc midwife cxa kc mild lng yung ubo ni baby at pang 2nd day ng ubo niya pina inum q poh cxa ng kalamansi juice kunti lng poh at d masyadong matapang at more water din poh sa awa nman nawala cxa after 2 days kung painum.. Pero pg cguro ubo na malala pa check up niyo nlng poh to be sure

Wag po mag self medicate mommy. Pa check na po agad lalo na ganyan pa ka baby. Mahirap po kasi magbigay ng gamot tapos di natin alam if yun ba dapat yung kailangang gamot ni baby.

Consult po sa pedia

Try mo oregano sis...

ask pedia mommy

Have your baby checked by your pedia. Para mabigyan ng appropriate na gamot. Di natin alam if allergic cough or cough with bacterial infection na which will require antibiotics. Let's not compromise the baby's health thru self-medication. Get well soon baby!

Pacheck mo po momsh sa pedia