Fetal Body Weight

Goodevening, pacheck naman po ako nung estimated fetal body weight ni baby okay lang po ba sya? Hindi sya kulang sa timbang?

Fetal Body Weight
6 Các câu trả lời

Estimated lang po yan. Since 30 weeks ka na. Hinay hinay na sa pagkain kasi nagstart na si baby mag accumulate ng fats.

google nyo po ang normal weight per week. skin chineck ko dn at sobra baby ko ng konti. mahilig kc ako s chocolates.

Normal lang mommy. Ganyan din timbang ni baby ko. Ngayon 32 weeks na 2091+- 313 grams na sya.

Okay lang naman yung weight niya mommy. Almost right lang for the gestational age. 😊

okay lang po un weight nya. Nasa 1500+ grams un baby ko nun 30 weeks din po ako.

enexplain namn po yan ng ob gyne