NEED AN ANSWER PO; PUDPOD NA BAGANG SA ITAAS

Goodevening mommies / friends / asiaparents🥰 Want to ask lang bawal po ba tlga uminom ng biogesoc ang preggy specially 8weeks 5days preggy po. Ano po kaya pwede inumin? Like sa picture parang ganyan po ngipin ko sa itaas peeo mas pudpod pa sa dulong bagang tipong pnti na lang sa kalahating part. Diko rin kase mapabunot dahil mahal at sa pagamutan wala pa available na free due to pandemic. Nag start lang po to kanina umaga after ko kumain ng mainit na sopas then nag tinapay after. Parang di makakain ng maayos kase ung gilagid nababangga. Sana na gets nyo po diko ma explain ng maayos 🥲 #advicepls #pregnancy #pleasehelp

NEED AN ANSWER PO; PUDPOD NA BAGANG SA ITAAS
1 Trả lời

Safe naman po ang biogesic sa pregnant.

3y trước

ngayon po wala na sya. nakakatakot po kase magpa bunot sabi nila delikado daw kase sa preggy yon lalo na po bagang e. sa lying in lang po ako manganganak e. parang midwife po yun diba sa lying in ob doctor pa ren po ba yon?