check up

Goodevening mga momshie sino po dito dina nakapagpacheck up gawa ng ncov ? sarado kasi ang health center namin dito dun kasi ako nagpapacheck up 6months pregnant po ako. Home quarantine daw po muna. sana matapos na tong virus nato para back to normal na ulit at bago ako manganak lying in po kasi ako manganganak ? salamat sa papansin .

2 Các câu trả lời

Same here. Pero better to stay at home nalang po muna mommy. Continue to eat healthy foods, take your vitamins and drink milk. Bantayan din po fetal movements ni baby for the meantime. Matatapos din po to. 🤗

Ako po takot n lumabas magpa checkup sa hospital,dto muna ko s bahay Kain Kain nlng NG healthy.