8MONTHS PREGGY

Hello goodevening mga momsh. subra liit lang ng tummy ko .? sino same case ko dito

8MONTHS PREGGY
21 Các câu trả lời

Parehas tayo haha 8 months na din ako, medyo mas maliit pa nga akin, nagalala nga ako dati kasi kala ko masyado maliit si baby pero sabi naman ni OB na tama naman size nya kaya okay lang hahahah

OK lng nmn tummy mo yong skin going to 8mos. Ma's maliit pa jn pero nahihirapan ako Di kc ako sanay na malaki ang tyan kaya feeling ko malaki na sken Yong tyan ko.

Sakin din po baby boy maliit lang din daw tiyan ko kataposan ng may or firstwk ng june lalabas na si baby😇😇goodluck sa atin mga mommy😊

Ako momsh haha magsix months n tyan ko pero parang busog lng 😂 mas ok dw yun pra hindi mhirap manganak . Paglabas nlng plkihin

Sabi din nila maliit tummy ko pero based naman sa ultz okey at sakto lang size ni baby. Kaya kiber lang. 🤣

Ok lang yan momshie baka medyo slim ka as long as normal size naman si baby no worry 🙂

Ako din po 8 months preggy 😊 same din. basta sakto ang size ni baby ❤️❤️

Okay lang yan..normal lng yan..sa 3 anak q lahat e maliit ang tummy q..😊

Ako dn po ang rami nagsasabi na maliit dw tummy ko 35weeks and 5days po sken..

same po tau ,... Katapusan NG may o June lalabas Ang 2nd baby ko