Ceterizine drops

Goodevening mga momsh. Ask lang sana ako Kasi naubo Yung baby ko pero madalang lang nman at wla nmang plema then nagpa check up kmi sa pedia niresita nya for baby is ceterizine drops tpos nabasa ko don na bawal daw ipainom sa mga preterm babies and neonates. Ni search ko Yung neonates means newborn eh 1 month and 15days plang baby ko. Nag wowory ksi ako na start Kona Kasi siya painumin kgabi

1 Trả lời

sis if nereseta ng pedia ok po yan. If magwoworry ka pa 2nd opinion ka po. Mas nakakworry ung hnd gagaling ang sakit ng anak mo lalo sa ganyang age.