allergy or rashes

np 1mos and 1week ebf cs hi mommies ask ko lang baka may nakaka alam kung allergy ba to o rashes? kasi nung nagkaron sya nyan butlig na maliit na parang may tubig, then pinahiran ko desowen ayan na naging itchura nya nagdry na pero parang nag iwan ng mark na may pantal hindi pa sya totally nawawala.. then pinacheck up namin sa pedia niya nirefer kami sa pedia allergologist ngayon pinalitan yung body wash nya physiogel cleanser na the niresetahan kami ceterizine drops tpos continue pa rin daw desowen.. pina iwas din muna ako sa malalansa kasi baka nadedede daw ni baby.. naawa ako na tingnan yung baby ko na ganyan..? nangangati siya tpos di pa nya makamot ?

allergy or rashes
2 Các câu trả lời

Hello po, kamusta na po allergies ng baby nyo po? you said po nag start yung allergies as pimple like rashes po?

anu po ba nilalagay nyo s skin ni baby bgo k magrashes? anu dw cause nyan?

5y trước

wala po ako nilalagay..hnd ko rin po.alam kung ano cause..