38weeks and 1 day

Goodevening mga moms tama po ba tong nabili ko na Evening Primrose Oil yung iniinsert po ( nalilito po ako baka ito yung iniinom) . Nireseta po sakin ng Ob ko 2capsule every 6hrs. And paano nyo po sya iniinsert? Thanks po in advance#1stimemom #pleasehelp

38weeks and 1 day
4 Các câu trả lời

tama po yan insert mo lang sa pinakaloob ng pwerta mo sa bunso ko mamsh nag take din ako niyan morning and night naman yung saken😊

Yes, same lang naman po ang iniinom at yung iniinsert mommy.

same lang po ang iniinom at insert mommy

para san po ba yan?