tonsilitis

Goodevening mga moms. Ask ko lang po if ano magandang gawin pag namamaga po ung tonsil sa july 18 pa po kasi balik ko for check up ! Salamat po sa makakapansin ?

1 Trả lời

Pa check up kana sis. Bacteria yan need mo antibiotic. Baka maging harmful yan ki baby. Ako pag may nararamdaman ako wala pa check up ko papa check up ako para sa nararamdaman ko Like sipon ubo kasi ung kalusugan ni baby inaalala ko. Medyo magastos nga lang pero alaga naman kayo.