worry mom

Hi Goodevening mga mom's. ask ko lang po normal po ba na hindi pa makita or marinig ang heart beat ni baby kahit 3 months na ? kaka3months lang po nya. kaso di pa marinig ang heartbeat. wala naman sinabi ang OB ko na medjo kylangan ko magworry. ako lang po ang medjo worry since 1st baby ko to. your comment po will be really appreciated salamat po and Godbless

2 Các câu trả lời

dapat po meron na heartbeat yan. ang OB ko po kapag nahirapan hanapin ang heartbeat ginagamitan na nya ng pang ultrasound. nakaoagTransV na po ba kayo? nakita naman siguro dun si baby.

not yet pa po. di pa po.kasi sinasabi ng OB ko na magpa trans V na pinapaulit lang sakin ang ultra sound. thanks po

5y trước

ok po. sguro ganun nanga lang ang po ang ggwin ko. thanks po sa advice Godbless po