bakit minsan hindi marinig heart beat ni baby normal lang poba iyon

minsan hindi marinig ang heart beat ni baby normal lang poba yun

4 Các câu trả lời

kakapa checkup ko lang din kahapon 13weeks na ko ginamitan din ako ng doppler pero di rin madetect yung hb ni baby, sabi sakin maliit pa daw kaya di pa madetect. last ultz ko kase ok naman at may hb din si baby

13 weeks and above po kasi yata ung recommended sa fetal doppler. last OB visit ko po kasi 13weeks nadetect na agad HB ni baby which is scheduled, si Doc na din po nagsabi na 13weeks kami mag doppler.

1y trước

yes po baka masyado lang maaga. for sure next check up nyo made-detect na si baby. think positive lang po. ☺️

Same mi, hindi rin po marinig HB ni baby on first check up kaya nag request agad si doc ng ultrasound. Dun nalaman 10wks lang pala. Til now hindi na ulit na HB si baby, pag 16 wks na daw.

ilang weeks? if less than 16weeks at gumagamit lang home fetal doppler, talagang mahirap pa mahanap. better rely sa ultrasound not home fetal doppler kung maliit pa talaga ang baby

1y trước

12weeks palang po mahirap poba talaga hanapin pag doppler gamit si doc namn po gumagamit