1cm

Hi , 38 weeks na po ako kahapon nag punta ako sa ob ko para i IE , 1cm npo ako nung umaga tas bandang hapon panay na hilab nya sabi pag humihilab maglakad ako ng maglakad so un ginawa hanggang ang sakit na talaga ng puson ko at balakang yung ihi ko my dugo na din po bumalik ulit ako sa OB ko akala ko un na yun pag IE nya ulit saken 1cm pdin kaya pinauwi nya ko , bandang gabi nawala yung sakit hanggang ngayon po wala nko maramdamang pag sakit ng puson , paa nalang po ang masakit saken sa kakalakad , normal lang po ba na mawala talaga yung sakit ngayon ??

2 Các câu trả lời

Same situation mamsh. pinauwi din ako kahapon kasi 1cm parin after 1 day. Nagpanic kasi ako kaya bumalik ako kasi may mucus plug na lumabas. Jellylike na may dugo. 1 cm pa rin

Ako po more than a week pa b4 nanganak nung nag 1cm