Past due date

Due date ko ng Feb 15 and 2cm pa lang then until now konting brown discharge lang lumalabas. Sabi ng OB ko eh mag antay lng ng madalas na contraction bago magpa admit pero nakaka worry din kasi. Would it be better na mag pa appointment ulit for check up para ma IE ulit or magtyagang mag antay? Till now kasi wala man lang akong nararamdamang labor pains. Salamat po ☺️

7 Các câu trả lời

Ako po Feb 15 din due ko nanakit sya ng 8am then may brown discharge and Mucus plug then nag wait papoko ng mas mag contract siya inabot papoko ng Feb 16 sa paghihintay kasi binabantayan kopo labor ko then nung maiksi na pagitan at diko na talaga kaya tska ako nagpadala kahapon ng 6 then 7am na sa Lying in na po Thank God 9cm to pafully dilated napoko nung IE at nag wait lang then 7:30 pumasok nako then 7:50am lumabas na si Baby boy kopo . Hopefully makaraos nadin po kayo 🙏 Godbless

nag aantay ako ng gantong post,. kasi edd ko sa 20, ftm din po ako,33 yrs old,worried n ako kasi last feb 9 first ei ko 1cm n ako,pro until now feb 18 na ,no signs of labor p rin..then kahapon kasi worried ako n baka matuyuan ako kasi sa gabi andalas ko umihi,.nag pa ultrasound ako mataas p rin level ng amonic fluid ko at high lying p rin c baby,39w5d ako today..nag lalakad ako sa morning at afternoon,ngalay lng ung singit ko at ngalay sa balakang at ung feeling n mabigat na ung tyan..

2y trước

nag pray tlga ako..🙏🏻mahirap tlga mag isip,.kasi my ibang at 38 weeks na kakaraos na,kasi full term n din daw tlga un,.balik ko kasi sa ob ko sa 23 pa un kasi line up ng check up ko..that time 40w3d n ako..

hello mamsh, ako edd ko feb2 pero nanganak ako feb7. wala akong ginagawa nung araw na yon pagkagising ko may spotting akong konti, tapos humilab yung tyan ko, hanggang pumunta na ako sa lying in. tapos dirediretso na ako labor. lesson learn dito mamsh is kaoag ready na si baby na lumabas, lalabas na talaga siya, mag hintay lang tayo.

try nyo po magpunta sa ibang hospital for 2nd opinion... ganyan ako sa 3rd baby noon, overdue na ako pero sabi sa lying in wait ko lang daw mag true labor (2cm palang), pero nagpunta ako sa hospital same day inadmit ako agad and induced.

2y trước

Meron po Mommy kapag matagal na nabigyan ng gamot pero di parin lumalabas si baby.. Kasi ako nun nag start ma induce 1pm, inorasan na ako habggang 8:30pm kapag di parin daw lumabas ang bata ma CS daw ako.. Kasi ma stress na ang baby sa loob, kumbaga gusto na nya lumabas pero yung labasan nya or exitan nya close parin.. Doon nagkakaroon na komplikasyon ang baby at nakakatae na sa loob ng tiyan..

ask your OB again baka pwedeng induced labor .although there are OBs na okay lang sa kanila hintayin ang 41weeks.. but most of them gusto 40weeks max and induced labor na

same, february 13 ako and still no sign of labor, 2cm pa din. antag lang daw ako sumakit pano kaya yun hahaha

2y trước

nagpa IE ulit ako kahapon wala nagbago😄 mag antay pa rin daw sa contractions.. let's wait patiently nlng muna

maglakad kapo ng maglakad para matagtag si baby