Manganganak na po ba ako?

Goodeve po mga Mommies. ask ko lang po if sign na po ako ng Labor? may lumalabas na po kasi sakin na parang madulas parang Sipon .. Thank you po sa sasagot 😊

3 Các câu trả lời

Punta ka nalng po sa OB mo para ma IE ka. Tulad nung akin nagtaka ako bat maraming parang tubig lumabas sakin tapos wala akong nararamdan na sakit eh yun pala mlapit na ako manganak hehe ☺️

4y trước

Sa akin po ksi pagtapos ko po ma IE which is 1cm pa pinauwi muna ako tapos pag uwi ko dun na ako nag start mag labor

Call your OB mommy!!

Ilang months na po kayo?

4y trước

38 weeks and 4 days na 😊