What to do??

Goodeve mommies ?ask lang po ako. ano po ba dapat gawin? Not pregnant. 3days old. 2nd baby boy. Nagpapabreastfeed po ako ngaun. ung 1st baby ko kse formula. Ang tanong po ee. Anong po ggawin ko kse ung dede ko sobrang laki na parang puputok tpos msakit pa?. di nya rin po msubo msyado kse mejo mlaki nipples ko tpos maliit bunganga nya. ngpupump nmn po ako pra mbawsan ang kaso po gnun pa rin ang sakit2 na po kse mkirot pa dhil nga ang punong puno sila ??. ano pa po ba dapat gawin? sana my makapansin. tia ?

2 Các câu trả lời

try niyo po warm compress and massage tapos ipump niyo parin po yung gatas

6y trước

Ginawa ko na un sis b4 ko sila ipump ngwawarm compress ako.