Worried ?

Goodeve. Ask lang po. Sign na po ba na need na palitan ung gatas ni baby kung mdalas sya dumumi? Sa 1 araw po kse umaabot ng 5 beses minsan ung pagdumi nya. Last oct. ko lang din pinalitan ung gatas nya nung ng 1yr old sya.

3 Các câu trả lời

Anu pong consistency, watery po ba, parang may mucus, baka po nag lbm na sya. Ask ur pedia na po.

Yes mommy, masyadong madalas yun. Consult your pedia po

6y trước

ok sis tnx. tanung na lang din ako pedia. 👌👍😊