pagtatae

Hi po kaka 1 year old lang ng baby ko normal lang ba na madumi sya pero hindi po basa , 4 times sya dumumi today ,prior palitan gatas nya nagtae na sya pero hindi naman basa butil butil lang

1 Trả lời

Hi maamsh. Natural po yan inaabsorb pa po ng tyan nya yung bagong formula ng gatas nya. Pero po sooner masasanay na yan yung tyan nya. Pag iba iba na iniinom nya kinakain nya. Di na yan mag ganyan kahit palitan mo pa uli gatas nya :)

5y trước

Oo nga po ,Tnx momshie