hello goodeve. ask ko lang may PCOS po kasi ako december 2019 last week ang last mens ko at dumating asawa ko ofw january2020 first week. nag pt ako kgabi at kaninang umaga kasi duda nko sa nafefeel ko sa ktawan ko. symptoms ng buntis. at yun nagpositiv

hello goodeve. ask ko lang may PCOS po kasi ako december 2019 last week ang last mens ko at dumating asawa ko ofw january2020 first week. nag pt ako kgabi at kaninang umaga kasi duda nko sa nafefeel ko sa ktawan ko. symptoms ng buntis. at yun nagpositive ako sa dlwang pt ko. nagtataka lang po ako kc PCOS ako. nacocorrect ba ang PCOS naturally?

hello goodeve. ask ko lang may PCOS po kasi ako  december 2019 last week ang last mens ko at dumating asawa ko ofw january2020 first week. nag pt ako kgabi  at kaninang umaga kasi duda nko sa nafefeel ko sa ktawan ko. symptoms ng buntis. at yun nagpositiv
23 Các câu trả lời

Kahit may pcos pwede mabuntis, kelangan mo lang magpaalaga sa OB to make sure na magiging healthy si baby.

5y trước

Wow. Blessing yan sis. Basta paalaga ka na agad para mabigyan ka ng mga pampakapit. Godbless!

yah kahit po may pcos ka pwd parin po yung friend ko po same case ng sayo but she pregnant now 6months na

Yes . ako pcos dn ako bfore . ngayun my baby n ko. kapapanganak ko lng nung feb 11 . Via nsd

4y trước

ano po symtoms nyo sis?

congratz.pcos d ibig sabh di kna pde mabuntis. mahirap lng mgbuntis.

Hormonal naman c pcos, so may chance padin na mabuntis ka. Congrats

Kahit may pcos nman po kaya nman pong magbuntis. 🤗♥️

May pcos dn po ako pero im pregnant now at 7 months..😘

Ako may PCOS pero napakadali kong mabuntis hehehe..

May pcos din ako sis and I got pregnant 😊

I have PCOS but I got pregnant at first try.