Sign lang kaya ng PCOS to kaya wala pa mens ko ??

Nov. 24 last mens ko mga sissy. 2021 ko nalaman may PCOS ako. Regular naman ako.. Pero nitong Nov. at hanggang ngayon wala pa din mens ko. Nag PT ako pero negative. Next week pa plano ko magpa ultrasound. Nagiging antukin ako at mag One week ng masama ang pakiramdam palaging nilalamig na parang may lagnat. Mapait din ang dila ko.. May mga may PCOS po ba dito na buntis pala pero nega naman sa PT ?? #askingforadvice

1 Trả lời

PMS, Pcos, Pregnancy- pare-pareho po ng symptoms yan dahil lahat ng yan may kinalaman sa hormones. Pareho lang din yung mga hormones na involved: progesterone/estrogen (except Hcg since ito ang pregnancy hormone na nadedetect ng PT kit) so ang tanging makakadiagnose lang po ay ang OB mo thru various ultrasound and lab tests po.. And may cases na nagpopositive PT pero dahil lamg sa PCOS, may negative sa PT pero buntis kung napakababa ng hcg mo sa katawan. Wait na akng ng check up po.

2y trước

thank you sis.♥️