Vitamin For My Baby

Goodday mga momsh, tatanong ko lang po kung pwede na or ano po ang pedeng ipatake na vitamin for my 3months old baby, mahina po kase xa magmilk, breastfed po xa. Hindi po kme mkapagpacheck up kse gawa po ng quarantine at virus. Tia????

1 Trả lời

If breastfeeding, no need na for vitamins. Just continue breastfeeding, ikaw ang kumain ng healthy para yun ang makuha nya.

4y trước

Itry mo magpump momsh ng milk mo then lagay mo sa bottle then yun ang ifeed mo sa kanya. Don't give up momsh, tyagaan lang talaga ☺️