need help

GoodDay! Ano pong bang week pwde magstart na mag patagtag? Advice saakin ng doctor ko lastweek na bedrest muna kc maxado na dw mababa c baby den pinainum ako ng duvadilan sinunod ko naman po kc ayaw ko naman mapaearly manganak.. But 36 weeks and 2 days via LMP den 35 weeks and 3 days via Utz na po ako. Pahelp naman po mga meme. Godbless po.

1 Trả lời

Pag nsa ika 37th weeks kna po kc yun na ung full term ni baby at ready n sya lumabas

5y trước

Salamat po