Wipes and feminine wash

Goodam po, ask kolang po ano safe at magandang gamitin na wipes at feminine wash sa buntis. 5months po buntis ♥️

1 Trả lời

warm water at malinis na cotton underwear ay okay na. madalas na agpapalit ng panty nag best pa rin na advice ng OB,. pero if gumagit ka talaga, lactacyd or gynepro, betadine, naflora. pero use it 2-3x a week hindi araw araw kasi masisira yung balance ng good at bad bacteria sa oempem mo magcause oa ng infection (dyan nagsstart ang vaginosis or yeast infwction or uti)