situation lang

goodafternoon po mga sis , 3 month preggy here , yung panganay ko 6 years old halos araw araw ko pinapagalitan o minsan nsisigawan kasi sobrang kulet talaga , hindi ba nakakasama sa pinagbubuntis ko yun ? di talaga maiwasan kasi minsan mastress sa kanya , sino rin po nakakaranas nun o naranasan din yun ? ok nman baby nio nun ? salamat po .

2 Các câu trả lời

Kaya din po mabilis ma stress is dahil sa hormonal changes nangyayare. Pero iwasan ma stress dahil nakakasama din un kay baby

5y trước

oo nga po salamat oo