How to dilate faster

Goodafternoon mga mommies. Ask ko lang paano palakihin ang cervix ng mas mabilis? 40weeks na po kasi ako ngayon, 1cm pa din. 2 weeks na po ata akong 1cm. Umiinom po ako ng Evening Primrose Oil tsaka pineapple juice. Nagsquat na din po ako every morning. May other way pa po ba kayo na alam para lumaki ang cervix? Thanks in advance po. #advicepls #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Hi mommy. Kamusta po. Nakaraos na ba? 2 weeks ago na pala tong post mo ngayon lang napansin. Hope all is well. Tama naman po lahat ng ginawa niyo na nagpaka active kayo. Kusa lang pong nagbunukas ang cervix kapag nag matured na.

Hoping po Mommy, nakaraos na kayo. 🥰

How are you mommy?