Safe po ba ang Vaginal Suppository at 1st trimester?

Good am. sino po dito ang niresetahan din na mag vaginal suppository sa 1st trimester nyo? wala naman po ba naging side effects? Nakakapag worry po kasi ung instructions. i'm just 2mos pregnant.

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Ako nagsuppository nung 6weeks pregnant due to yeast infection.. Nireseta sakin ng doctor.. wla naman akong naramdaman na side effects. As long as recommended ni OB safe naman yan 😊

2y trước

anong suppository ang ginamit nyo po

anong suppository ang ginamit nyo po ako po kasi metromic forte 10weeks pregnant po ko nun