Masakit ang tagiliran

Good am po tanong lang po 16 weeks and 3 days pregnant napo ako. Hindi naman po maselan ang pagbubuntis ko ngayon, 3rd pregnancy ko napo. May same poba sakin na sumasakit yung left side tagiliran, simula po kc kagabi masakit pero hindi naman sobrang tindi, pag gumalaw aku medyo masakit. Natatakot po kc aku, bukas papo check up ko sa ob. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

here po. baka makatulong. if you have other questions, you can also search sa tAp app. madami nang articles na nasulat about pregnancy here.