Left side 33weeks 4daus

Sumasakit po yung left side po ng puson ko tapos po ihi ako ng ihi normal lang poba ihi ng ihi pag nakakatatlo or apat po ako na ihi umiinom po ako ng tubig 33weeks and 4 days napo ako ngayun yun lang naman po masakit sakin natatakot po kase ako🥺🙏

1 Trả lời

Pag buntis normal yung madalas na pag-ihi kasi inom tayo ng inom, usually 16weeks pa lang ganon na. Kung di nawawala yung pain better po na magpa check up

2y trước

May UTI po ba kayo ngayon? Nag aantibiotics po ba kayo? Sana oo para di mahawa si baby, di sya maNICU