fart

good am po.. ask lng po . normal lng ba sa 1month & 3weeks old na baby na hnd na popoop Ng ilang araw? breastfeed Yung baby ko . hnd kc sya tumatae Taz iire sya otot lng Yung lumabas. nag alala na ako. ano bang dpat gwin??

2 Các câu trả lời

Yes po normal pa sa breastfed baby until 4days bago magpoop uli. Wag ka po magworry as long as walang discomfort o pagka irita si baby.

5y trước

what if mixfeed po .. pero more on breastfeed naman sya ..kase simula nung nag 1 month baby ko .3 days bago din sya naka poop ..

opo normal po yan basta breastfed kasi s gatas ng ina wala pong tapon lahat po ay kain at masustansya

Ganyan din po sa baby ko . 6days po sya nd nagpoop . Pero mayat maya sya utot ..