Plase Help

Good pm there all pa help naman po mga kahit kunting tulong lang para pambili ko lang sana ng damit ng anak ko isa kasi akong student nabuntis ng kaklase diko kasi inakala na magka ganito mangyayari na hindi na sya magpaparamdam sa akin blinock niya ako lahat ito malapit ng due ko halos wla akong pambili lng sana damit niya yung mga needs sa newborn dikasi ako makihingi sa mga pinsan ko glit sila sa akin at masakit po kasi kung mayron palang ako mga mgulang kaso wala na patay napo sila lahat kaya wla talaga maka help sa akin kahit peso yan tatangapin ko ito po g cash account ko .09286973588 Salamat po mabuhay kayo

1 Trả lời

Lapit po kayo sa dswd o kahit sa brgy para makapag ask ang assistance