Need help! 😑

Hi mga momiesss! I'm 29 weeks Peggy. Kunting tulong lang po sana para po sa mga needs ni baby. Walang wala po kasi budget para pambili ngayon. Lalot wala rin trabaho Lip ko.😌 sana po may maka notice nito😇 kahit po kunting maibigay malaking tulong na po yun para sa amin. Ako po ay isang studyante palamang pati si Lip kaya hirap pa makahanp ng trabaho. Pa help naman po. Godblesss! 👏😇 #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Sorry to hear that mommy. Im afraid may nakapost po silang community guidelines dito paki check nalang po mommy. https://community.theasianparent.com/q/nais-ko-pong-i-remind-ang-lahat-tungkol-sa-mga-violations-ng-community-rules-po/2501132?d=android&ct=q&share=true