breast pump...

good pm po mga mamsh ask lng po. ok lng po ba gumamit nito khit kakapanganak palang? 7 days plang po ang baby ko. na try ko na marami lumalabas kaya lang masakit dede ko wala po ba epekto un sa dede ntin? ....

breast pump...
2 Các câu trả lời

Nagamit din po ako nyan minsan momsh, kase ayw dumede ng Lo ko sa kaliwang dede ko.. pero try mo lang po na magpadede ng magpadede momsh.. dedede din po yan si baby.. baka lang po naninibago lng sya... tsaka masakit po tlga sya lalo na pag punong puno na ng gatas ung boobs mo.. pero wala nman po atang epekto yan sa boobs ntin.

Mommy follow ka po sa breast feeding pinays sa fb, madami ka po matutunan dun, ang alam ko po 6 weeks pa bao mag pump

5y trước

ayaw po kc ni baby dumede sken