Nilalagnat padin kahit nag antibiotic na

Good pm po mga ka mommy, ask ko lang po sana tungkol sa lagnat ng anak ko 3yrs old po kaka pacheck up ko lang sa knya kahapon dahil may ubo at sipon tsaka nilalagnat din kase sya niresetahan sya ng antibiotic at napainom ko nung kina gabihan hanggang ngayon. Nilalagnat po kse sya ulit ngayon di ko alam kng di kaya ng antibiotic o ano. Sana may idea po kayo Nag aalala lng ako kse nag antibiotic na sya pero bumalik parin ang lagnat may ganun po ba tlga? Respect my post po. Nag aalala lang 😞

2 Các câu trả lời

Better po if ibalik nyo sa pedia. Unfortunately po sa panahon ngayon ay lumalakas na rin po talaga ang resistance ng mga certain bacterial infection against antibiotics. Kaya may times na kailangan ibang antibiotics naman, or maybe stronger dosage para mawala ang infection. Personal experience ko, nawala rin naman agad ang ubo ni lo nung nag-antibiotics, and never na naglast for more than a couple of days ang mga lagnat nya. So better po na ipa-followup na lang po sa pedia, assuming na natapos nyo na po yung prescribed period of taking the meds with still little to no improvement kay baby after.

Try covid test