vomiting

Hi mga mommies sana may makapansin nitong post ko. Di kase ako mapakali at nag aalala ako. Kahapon pa po naduduwal duwal yung baby ko 1yr old baby boy. Tpos pag dumede sya sinusuka nya. ? kaya nag aalala ako naka apat na suka sguro sya. Wla nman sya ibag sakit wla ubo sipon. Di rin nilalagnat. Masigla at naglalaro naman. Di ko alam kung nag iinarte lang.? kakabaliw ngayon lng po kse sya naging gnito kya npapaisip talaga ako. 1st time mom ako kaya takot ako sa gnitong mga pangyayari. Ninenerbyos po ako.

1 Trả lời

ER na po and inform your pedia agad po kasi baka madehydrate.