Confused And Miserable. ?

Good pm po. Hingi lang po sana ng advice. Im married na po for 2yrs. May 2yr old son narin po ako. How to live a happy life? Feeling ko po kasi dami kong issues sa buhay. Yes I admit it ako po ang problema. Pero pano po maging masaya sa buhay may asawa at anak? Hirap na hirap na po kasi ako. Confused narin po kung ano dapat gawin. Gusto ko na pong maggive up, makapaghiwalay. Pero naiisip ko po anak ko. Pero at the same time, iniisip ko din po kasi sarili ko. Parang feeling ko napakatoxic and unhealthy na po ng relationship naming mag asawa. Parang wala nang patutunguhan. I just want to share sa iba yung nararamdaman ko kasi wala po akong ibang masabihan. ?

1 Trả lời

First you need to consult your ninongs and ninangs sa kasal. Yun po ang dahilan kung bakit mo silang kinuhang ninong at ninang. Second, living a happy life is not an overnight job. Na kinabukasan viola masaya ka na. It takes time and a lot of down times. Sacrifices. Pwede din na naghihirap ka pero masaya ka.