17weeks pregnant(naninigas na puson)

Good pm po, dahil po sa ECQ di po pwede lumabas ang mga buntis , tatanong ko lng po sana kung normal po ba manigas ang puson sa gantong week ng pag bubuntis , 2nd trimester na po ako worried lng wala din po kasi OB gyne malapit sa amin bukod sa OB ko sa manila di ko po sya makontak salamat po sa sasagot

1 Trả lời

I'm not trying to scare you sis ha, pero it's not normal, too early to feel that po. Usually yung paninigas ng tiyan (resembling sa contraction) magstastart daw po around 24 weeks pa sabi ng OB ko. I hope macontact mo po OB mo.