first trimester ?

Good pm po. Ask lg po ako. Kinakabahan ksi ako ksi ¹st time po . Normal lang po ba sa buntis yung sumasakit minsan yung tiyan? Maselan talaga pgbubuntis ko at palagi ako ngsusuka

2 Các câu trả lời

Kng feeling mo acidic oo normal s first tri kasabay n pagssuka

5y trước

Yun po.. nahihilo din ako halos araw². Pati pagsusuka. Salamat po ❤️

Yup. Paglilihi

5y trước

Sana nga po❤️. PinipRay ko tlaga na mawala at maging healthy lang yung baby ko ❤️ . Ginawa ko yan. 2x lg. Hehe. At mahirap na pgbalik nya barko sya pa mhirapan .haha