10weeks preggy. Sumasakit tiyan ko paminsan normal lg ba?

Yung sakit mawawala tas balik na nmn minsan pag sumasakit may ksabay na utot po tpos minsan need tlaga tumae dahil sa sakit ng tiyan, minsan sumasakit tiyan ko tpos susuka lg pala ako. Huhu normal lg ba ito? Or wlang something sa tiyan ko or kay baby? Hndi ksi ako ganito sa 1st baby ko. Pang 2nd ko ksi ito and sobrang kapagod palagi na ffeel ko 😭😭 #preggyproblems

2 Các câu trả lời

same mhie! Wala Kong ganitong feeling Nung sa first born ko. kaya parang ftm ulit..

1t trước

opo

same din. pang 2nd baby ko na din pero same tau mi

1t trước

Nasa 1st tri kapa mami? Going 3mos pa ksi ako hehe